Tranh Gỗ 12 Tông Đồ Giá Rẻ Tại TPHCM Dát Vàng 67x127

Tranh Gỗ 12 Tông Đồ Giá Rẻ Tại TPHCM Dát Vàng 67x127 được sản xuất bằng máy CNC cao cấp trên phiến gỗ tạo hình đẹp mĩ miều, lịch lãm

Tranh Gỗ 12 Tông Đồ Giá Rẻ Tại TPHCM Dát Vàng 67x127

  • Mã SP:GTĐ 1
  • Giá gốc:3,800,000 vnđ
  • Giá bán:3,600,000 vnđ Đặt mua
  • Theo các sách phúc âm, Tiệc Ly bữa ăn sau cùng Chúa Giêsu chia sẻ với các môn đồ trước khi Ngài chết. Tiệc Ly cũng là tiêu đề của nhiều tác phẩm hội họa, nổi tiếng nhất có lẽ là bức tranh của danh họa Leonardo da Vinci. Với lòng thành kính Chúa, Thiên Ân Art đã đưa bức ảnh Bữa tiệc ly vào tác phẩm điêu khắc gỗ như một lời cảm tạ.

  • Theo các học giả, bữa ăn là dịp kỷ niệm Lễ Vượt qua, cử hành vào tối thứ Năm trước khi Chúa Giêsu chịu đóng đinh trên Thập Tự giá vào thứ Sáu. Quan điểm này dựa trên ký thuật của các sách Phúc âm Nhất lãm, nhưng theo ký thuật của Phúc âm John (Gioan hoặc Giăng), Tiệc Ly được tổ chức trước Lễ Vượt qua, như vậy Chúa Giêsu trút hơi thở cuối cùng ngay vào thời điểm giết con chiên trong lễ Vượt qua (ký thuật này được chấp nhận bởi Chính Thống giáo). Một số tín hữu Cơ Đốc tin rằng, qua sự xem xét cẩn trọng các ký thuật của các sách phúc âm, thời điểm tổ chức bữa Tiệc Ly là vào thứ Ba, và Chúa Giêsu chịu đóng đinh vào thứ Tư.
  • Trong bữa Tiệc Ly, khi cầm bánh và rượu nho, Chúa Giê-xu bảo các môn đồ, “Hãy làm điều này để nhớ đến ta”.
  • Theo truyền thuyết, Tiệc Ly được tổ chức tại một nơi ngày nay gọi là Căn phòng Tiệc Ly trên núi Zion, ngay bên ngoài bức tường của Cổ thành Jerusalem.

Tranh Gỗ 12 Tông Đồ Dát Vàng 107x217

 
* Mua trực tiếp
  • Quý khách có thể tới Yeah9.com để trực tiếp xem tranh, nghe tư vấn và chọn cho mình một bức tranh gỗ phong thủy đẹp nhất. Hotline/zalo: 0967 199 403

* Mua online

  • Nếu không có điều kiện tới tận cửa hàng, Quý khách hoàn toàn có thể mua online Tranh Gỗ 12 Tông Đồ Giá Rẻ Tại TPHCM Dát Vàng của cơ sở chúng tôi tại website Yeah9.com Quý khách chọn nút đặt mua và hoàn thành các bước để mua tranh. Quý khách gọi điện, nhắn tin đặt hàng qua sms hoặc zalo, facebook cho Yeah9.com theo số 0967 199 403.
  • Chúng tôi sẽ bao gói cẩn thận, đóng kiện an toàn và chuyển tới tận tay quý khách. Quý khách thanh toán sau khi nhận hàng. Giao hàng miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong phạm vi 5km. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0967 199 403 khẳng định vị thế sành chơi đồ gỗ phong thủy của mình.

=> Xem thêm: Tranh gỗ Đồng Hồ giá rẻ tại TPHCM

 

YEAH9.COM

Đ/c: Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
 
Email: sales.yeah9@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha