Top 3 Món Quà Tặng Tân Gia Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Việc tặng quà trong ngày tân gia không chỉ thể hiện niềm vui, sự chia sẻ đối với thành quả của gia chủ mà còn là truyền thống tốt đẹp từ xưa đến nay của người Việt Nam. Vậy nên chọn quà gì cho ngày tân gia thêm ý nghĩa? Cùng Tranh Gỗ Yeah9 tham khảo top 3 món quà tặng tân gia độc đáo và ý nghĩa dưới đây nhé!

Ngày đăng: 03-03-2019

358 lượt xem

  • Ngày tân gia là một trong những ngày vô cùng đặc biệt đối với mỗi người. Việc tặng quà trong ngày tân gia không chỉ thể hiện niềm vui, sự chia sẻ đối với thành quả của gia chủ mà còn là truyền thống tốt đẹp từ xưa đến nay của người Việt Nam. Vậy nên chọn quà gì cho ngày tân gia thêm ý nghĩa? Cùng Tranh Gỗ Yeah9 tham khảo top 3 món quà tặng tân gia độc đáo và ý nghĩa dưới đây nhé!

Top 3 Món Quà Tặng Tân Gia Độc Đáo Và Ý Nghĩa

1. Được về nhà mới thì ai mà chẳng thích đúng không bạn?

  • Ngôi nhà là một tài sản lớn của mỗi người sau rất nhiều thời gian cố gắng, ấp ủ mới đạt được. Lễ mừng tân gia như là một buổi để công bố với bạn bè và người thân những thành quả mà gia chủ đã đạt được. Cùng với đó là cảm giác hân hoan được chuyển về ngôi nhà mới, được sắm sửa, trang bị những đồ dùng mình yêu thích. Mong muốn cuộc sống sau khi trở về ngôi nhà mới sẽ êm đềm, thịnh vượng và tràn đầy sinh khí.

 

Với những ý nghĩa đó, thiết nghĩ món quà tặng tân gia cần đạt được các tiêu chuẩn như: 

  • Chúng là nên chọn các vật dụng có ý nghĩa thiết thực, có thể sử dụng hằng ngày. Nhưng một lưu ý nhỏ là chúng ta nên tặng món quà mà chủ nhà chưa có.
Top 3 Món Quà Tặng Tân Gia Độc Đáo Và Ý Nghĩa
  • Hợp với sở thích của chủ nhà: Nếu chọn đồ phong thủy bạn nên chọn các món quà hợp mệnh hợp tuổi với gia chủ để tránh việc chúng ta tặng món quà ko hợp khiến gia chủ không thích
  • Tùy vào mức độ thân thiết với gia chủ thì chắc là bạn đã dự trù một khoản chi phí cho việc mua quà tặng tân gia, vậy bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé!
 

2. Quà tân gia giá rẻ

 
  • Thì bạn có thể tham khảo một số vật dụng gia đình thường dùng hàng ngày như: Tranh gỗ, bộ ấm chén, bình hoa thủy tinh, bộ đèn led, đèn trang trí, chăn ga gối đệm, bộ đồ dùng nhà bếp, xoong, nồi, chảo, đèn ngủ, rượu Champane...
Top 3 Món Quà Tặng Tân Gia Độc Đáo Và Ý Nghĩa
  • Nếu bạn lựa chọn, tặng những vật dụng gia đình bạn cũng nên lưu ý chọn những món quà mà tốt nhất là gia chủ chưa có để tránh việc món quà của chúng ta lại không được dùng tới.
 

3. Quà tặng tân gia độc đáo hợp phong thủy

 
  • Tranh sơn thủy, bộ tranh tứ quý, cây cảnh, cây bon sai, đồng hồ cổ. Những vật dụng phong thủy như: tỳ hưu...
 
Top 3 Món Quà Tặng Tân Gia Độc Đáo Và Ý Nghĩa
 
 
 
 

YEAH9.COM

Đ/c: Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
 
Email: sales.yeah9@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha