Những món quà tặng tân gia hợp phong thuỷ nhất

Việc lực chọn những món quà tặng tân gia hợp phong thuỷ nhất là một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Trong bài viết này, Tranh Gỗ Yeah9 sẽ đưa ra một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng mừng tân gia mang nhiều ý nghĩa và hợp phong thuỷ.

Ngày đăng: 03-03-2019

275 lượt xem

 

Những món quà tặng tân gia hợp phong thuỷ nhất

1. Tìm hiểu về thiết kế ngôi nhà và cách bài trí nội thất

  • Trước khi lựa chọn quà tặng tân gia hợp phong thuỷ, bạn cần phải tìm hiểu trước về thiết kế ngôi nhà. Với mỗi thiết kế khác nhau, ta sẽ lựa chọn quà tặng để phù hợp với căn nhà. Ví dụ căn nhà là nhà cổ, nội thất gỗ thì bạn hãy lựa chọn các loại tranh gỗ treo tường, bình phong, đồng hồ gỗ…Còn đối với căn nhà hiện đại, biệt thự thì lên tặng các quà tặng như tranh gỗ dát vàng, tranh ghép, tranh thêu.. Sự kết hợp khéo léo trong không gian căn nhà sẽ giúp món quà tặng tân gia hợp phong thuỷ càng thêm ý nghĩa
Những món quà tặng tân gia hợp phong thuỷ nhất
 

2. Quà tặng tân gia hợp phong thuỷ, hợp tuổi và tính cách của gia chủ

  • Không chỉ phải phù hợp với thiết kế căn nhà, quà tặng tân gia hợp phong thuỷ còn phụ thuộc vào tuổi, tính cách của gia chủ. Tuổi của gia chủ là yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn lựa chọn quà tặng cho phù hợp. Ví dụ nếu gia chủ trung tuổi, thì nên xem xét lựa chọn những món quà có hơi hướng cổ điển.
Những món quà tặng tân gia hợp phong thuỷ nhất
  • Ngoài ra, tính cách của gia chủ cũng là một yếu tố cần xem xét. Mỗi một người có một sở thích khác nhau, dựa vào đó để lựa chọn quà tặng hợp phong thuỷ, hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét điều kiện kinh tế cho phù hợp
 

3. Tranh gỗ treo tường – món quà tặng tân gia hợp phong thuỷ và ý nghĩa

 

Những món quà tặng tân gia hợp phong thuỷ nhất
  • Tranh gỗ treo tường là một loại tranh nghệ thuật, được sử dụng để trang trí cho gia đình, phòng làm việc. Tranh gỗ treo tường có nội dung và đề tài phong phú, khắc hoạ những nét văn hoá độc đáo của người Việt Nam. Không chỉ vậy, tranh gỗ treo tường còn có giá thành hợp lý, được thiết kế phù hợp với nhiều không gian nhà ở khác nhau.

=> Xem thêm: Tranh Gỗ Mã Đáo Thành Công Cao Cấp

 

YEAH9.COM

Đ/c: Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
 
Email: sales.yeah9@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha