Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Quà Tân Gia

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Quà Tân Gia: Một lời khuyên chân thành bạn không nên tặng những món quà đòi hỏi kiến thức hiểu biết nhiều như Rượu Tây, đồ quý hiếm, thực phẩm bổ dưỡng…

Ngày đăng: 21-02-2019

279 lượt xem

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Quà Tân Gia

1. Không nên chọn những món quà kén người nhận làm quà tân gia

 
Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Quà Tân Gia
 
  • Một lời khuyên chân thành bạn không nên tặng những món quà đòi hỏi kiến thức hiểu biết nhiều như Rượu Tây, đồ quý hiếm, thực phẩm bổ dưỡng… Trừ khi bạn biết rõ về những thứ mình tặng. Bởi các món đồ như thế thường rất kén chọn đối tượng và không phải ai cũng có thể dùng chúng đúng cách.
 

2. Không nên tặng những bức tranh có nội dung không phù hợp

  • Các bức tranh với hình ảnh hung bạo và dữ tợn như hình ảnh thú dữ không nên tặng quà tân gia trừ khi gia chủ có sở thích riêng. Hoặc các bức tranh hay quà tặng thiên về ý nghĩa tôn giáo cũng cần hết sức lưu ý khi dùng làm quà tân gia.
Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Quà Tân Gia
 
  • Không nên tặng quà tân gia là những bức tranh thú dữ trừ khi gia chủ có sở thích riêng.
 

3. Quà tân gia không nên tặng những vật sắc nhọn

  • Khi chọn quà tặng tân gia bạn tuyệt đối nên tránh tặng những vật sắc lẹm nhé. Ví dụ: Một bộ dĩa ăn, bộ dao, kéo dù làm từ chất liệu quý hiếm, đắt tiền thì cũng không nên lựa chọn làm quà tân gia. Theo quan điểm người Á Đông một món quà tặng tân gia là vật sắc nhọn sẽ mang lại điểm gở cho ngôi nhà mới của họ.
 
Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Quà Tân Gia
  • Những bộ dao dĩa ăn dù làm bằng vàng sang trọng cũng không nên dùng làm quà tân gia vì nhiều người quan niệm nó mang lại xui xẻo.

 

4. Không nên gói bọc quà bằng giấy màu tối

  • Nếu bạn bọc quà trước khi đem tặng nên lưu ý chọn giấy bọc quà và túi đựng quà có gam màu tươi sáng như màu đỏ, màu vàng, xanh. Chúng ta không nên chọn các loại giấy bọc màu tối vì chúng mang lại cảm giác ảm đạm, u buồn dễ khiến chủ nhà cảm thấy xui xẻo. Lễ tân gia là ngày vui của gia chủ, mọi thứ nên mang màu sắc và không khí vui tươi phải không nào.
Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Chọn Quà Tân Gia
  • Lễ tân gia là ngày vui của chủ nhà vì thế những món quà màu sắc tươi sáng sẽ càng tăng thêm không khí của bữa tiệc.
 

YEAH9.COM

Đ/c: Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
 
Email: sales.yeah9@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha