Nên Mua Quà Gì Tặng Tân Gia Nhà Mới Ý Nghĩa Nhất

Nên mua quà già tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất, như thế nào để hợp với tướng số và sở thích của gia chủ? Mặc định mỗi khi một ngôi nhà mới được xây xong người chủ nhân ...

Ngày đăng: 27-02-2019

704 lượt xem

 • Nên mua quà già tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất, như thế nào để hợp với tướng số và sở thích của gia chủ? Mặc định mỗi khi một ngôi nhà mới được xây xong người chủ nhân của nó chắc chắn sẽ thiếu thốn một số thứ gì đó giúp ích cho cuộc sống của họ.
 • Tìm ra món quà thích hợp và lấp đầy vào khoảng trống đó, nhưng tặng cái gì và làm như thế nào? Bài viết này giống như một cẩm nang toàn tập hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm quà tặng tân gia nhà mới chuẩn mực.

Mừng tân gia nên tặng quà gì?

 • Đi ăn tiệc tân gia tặng quà gì là câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng hóa ra có quá nhiều người phải vắt óc suy nghĩ, lục tung từ các nguồn thông tin trên mạng internet hoặc chạy đôn chạy đáo đi hỏi bạn bè người thân mà vẫn không tìm ra được ý tưởng quà tặng mừng tân gia nào ưng ý.
Nên mua quà già tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất
 • Thấu hiểu những khó khăn của bạn, chúng tôi đã dành ra 1 khoảng thời gian cụ thể để phân tích, tổng hợp trên vị thế khách quan để đưa ra những món quà ý nghĩa nhất dành cho bạn. Ở đây có đầy đủ cả, nhưng mỗi cá nhân đều có điều kiện tài chính khác nhau nên bạn phải tự cân nhắc lựa chọn mà.
 

Gợi ý những món quà tặng tân gia ý nghĩa

 

1. Quà tặng tân gia phong thủy

 
 • Không phải ngẫu nhiên mà vật phẩm phong thủy lại đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các món quà tặng tân gia. Đây cũng là món quà mà hơn 65% người dân Việt Nam lựa chọn làm quà trong dịp khai trương ngôi nhà mới.
Nên mua quà già tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất
 • Kiểu dáng bắt mắt, sang trọng, đa dạng mẫu mã và đặc biệt là đem trong mình thông điệp mạnh mẽ về lời chúc cho gia chủ thành công trên con đường công danh, tình yêu, sự nghiệp, đạt tới sự viêm mãn trong cuộc sống. Được tặng những món quà như thế này thì khó ai mà có thể từ chối hoặc tỏ ra không thích được.
 

2. Các loại tranh ảnh đá quý

 
 • Nhà mới xây thường khá trống trải do người chủ chưa kịp trang trí đầy đủ, hãy xem đây là cơ hội tốt để bạn trám đầy những khoảng trống ấy bằng những bức tranh nghệ thuật.

Nên mua quà già tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất

 

3. Tặng quà tặng tân gia ý nghĩa bằng đồng hồ treo tường

 
 • Đồng hồ treo tường được xem là vật không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Ngày nay, đồng hồ treo tường ngày càng được thiết kế với nhiều lối thiết kế đa dạng và nghệ thuật hơn rất nhiều.

Nên mua quà già tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất

 • Không chỉ đơn giản là 1 chiếc đồng hồ tròn hay đồng hồ vuông với mỗi con số đơn điệu. Đồng hồ treo tường ngày nay như 1 tác phẩm nghệ thuật không thể thiếu giúp tô điểm không gian sang trọng hoặc cá tính của chủ nhân ngôi nhà mới.

Nên mua quà già tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất

 

Những điều cần lưu ý khi tặng quà tân gia

 

1. Xem xét mối quan hệ giữa bạn và gia chủ

 
 • Bạn không thể tặng quà một cách đại trà hay được, tất cả các mối quan hệ trong xã hội cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua quà tặng tân gia cho sếp, bạn thân, đồng nghiệp, bố vợ, bố chồng.

Nên mua quà già tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất

 
2. Tặng quà tân gia đúng theo sở thích của người nhận
 
 • Sẽ tồi tệ như thế nào nếu bạn tặng phải món quà không đúng sở thích của gia chủ? Nó gần như là vô nghĩa và không có giá trị gì trong mắt của họ. Đôi khi người ta lại nghĩ rằng bạn đang trêu đùa họ, chính vì điều này bạn nên dò hỏi những người thân bạn bè của gia chủ xem người ta thích sản phẩm gì.
Nên mua quà già tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất
 

3.Tặng quà theo vận mệnh của gia chủ

 • Kim mộc thủy hỏa thổ, mình không rành về phong thủy, chiêm tinh nhưng mình biết rằng mỗi số mệnh đều hợp với một màu sắc riêng biệt. Bạn phải đặc biết chú ý tới chi tiết này, xin nhắc lại 1 lần nữa là không được bỏ quên điều này vì đây là điều tối kỵ nhất khi tặng quà tân gia.

Nên mua quà già tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất

 
4. Món quà phải hài hòa với phong cách tổng thể của ngôi nhà
 
 • Phong cách kiến trúc của ngôi nhà theo kiểu hiện đại hay cổ điển, tổng thể màu sắc nóng hay lạnh? Bạn ít nhất cũng phải có được cảm quan sơ bộ như thế rồi mới mua quà để tặng cho gia chủ. Tặng quà mà lệch tông thì theo bạn người ta có để sản phẩm của bạn ở trong nhà hay đem cho hàng xóm hoặc bán quắt đi cho rồi.

Nên mua quà già tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất

 
5. Cân nhắc túi tiền
 
 • Bạn có 1 số tiền nhỏ trong túi mà lại muốn một món quà sang trọng? Nó quá là mẫu thuẫn, mặc dù bạn bè của gia chủ toàn là những người giàu có thế nhưng bạn có thể lái ý tưởng của mình thay vì chọn quà tặng tân gia giá rẻ thì có thể chọn các món quà độc lạ và hàm chứa nhiều ý nghĩa hơn là các món quà bạc triệu.

Nên mua quà già tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất

 
Lời kết: Hi vọng với những tư vấn mua quà tặng tân gia mà tranh gỗ yeah9 đã cung cấp nó sẽ cung cấp thông tin hữu ích dành cho bạn.
 
 

YEAH9.COM

Đ/c: Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
 
Email: sales.yeah9@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha